เกี่ยวกับเรา

       ก่อนอื่นคงเป็นคำถามว่า ทำไม่ถึงเป็น ลุงกริชรถรับจ้างละ!    จริงๆอยากจะได้อะไรที่ดูเท่ๆแบบเค้าเหมือนกันนะ เช่น  ”  คมกริชมูฟ   ,  คมกริชทรานสปอร์ต   ”   อะไรทำนองนี้   แต่มันไม่ค่อยน่าจดจำ ใครๆเค้าก็ใช้แบบนี้ ลุงอยากได้ชื่อมันจำง่าย ดูปุ๊ป รู้ปั๊ป ว่าเราทำอะไร เลยเอาคำตรงๆ ง่ายๆ แบบที่ว่าถ้าทำ ลิงค์เว็บฯไปแปะข้างรถ คนจำง่าย พิมพ์ตามผ่านมือถือได้ ให้เป็นสื่อออฟไลน์ ที่นำพาไปยังสื่อออนไลน์อีกที เลยคิดเลือกจดโดเมน เป็นภาษาไทยเลยละกัน      จดไปแบบไม่คิดอะไรมาก เอาเป็น   ลุงกริชรถรับจ้าง.com      แต่ทำไมต้องมีลุงด้วยละ 555    อันนี้เอาไว้เรียกร้องความสนใจ    อุ๊ป!!   ไม่ใช่ซิ แต่ความหมายใก้ลๆกันคือ อยากให้มีจุดช่วยขยายให้คนจดจำได้ง่ายขึ้น   ระหว่าง   ‘ กริชรถรับจ้าง  ‘   กะ  ‘ ลุงกริชรถรับจ้าง ‘    ลุงกริชสะดุจตากว่าไม๊ละ   พร้อมกันนั้นยังขยายเป็นนัยๆอีกว่า  ประสบการทำงานของเราไม่ใช่น้อยนั่นเอง    (ไม่ใช่แก่นะ จริ๊งงงงๆๆๆ < เสียงสูงมาก…ก > )     ^_~


      คอนเซ็ปต์ อาจฟังดูไม่เป็นทางการ แต่การบริการเราใส่ใจทุกรายละเอียด ลุงควบคุมดูแลด้วยตัวเอง ขนาดเว็บฯยังลงมือทำด้วยตัวเองเลย เพื่อให้ การแสดงผลหน้าเว็บฯตอบสนองบนหน้าจอมือถือ และ หน้าจอเครื่องมือสื่อสารต่างๆได้   ( ให้ถูกใจทาง กูเกิล เค้าละ เว็บฯเก่าที่เคยจด ก็ปลิวหายไปจากการจัดลำดับของกูเกิล เพราะหน้าตาไม่ทันสมัย เล่นเอา เจ้าเก่าที่คุ้นหน้าคุ้นตากัน สมัยเริ่มทำใหม่ๆ หายไปหลายเจ้า… )    พวกเว็บสำเร็จรูปที่ใช้ๆกันอยู่ ก็ไม่ตอบสนองบนหน้าจอมือถือ คิดจะไปจ้างเค้าทำ  ค้นหาดูแบบถูกสุด เค้าคิดลุง แปดพันบาท จนมาค้นเจอเรื่อง WordPress ลุงเลยได้ลองศึกษาหาอ่าน ลองทำด้วยตัวเอง หมดไป พันหกร้อยกว่าบาท แอบภูมิใจ 555    พอเว็บฯเป็นรูปเป็นร่างค่อยหายเหนื่อยหน่อย…  หน้าตาเว็บก็จะดูเรียบๆตามระดับความรู้ด้าน IT ของลุงเอง  ^^ 

 

       การให้บริการ ของทางเราก็แน่นอนย่อมใส่ใจบริการด้วยเช่นกัน  รถที่ใช้เป็นตู้ทึบ หนาแน่นมิดชิด พื้นที่ขนของภายในกว้าง  ขนได้เยอะ กันฝน กันแดด กันของล่วงหล่น ลมพัดปลิวหายละหว่างทาง   ในการจัดเรียงของขึ้นรถ เรามีวัสดุกันกระแทกเช่นพรม กระดาษรองลดรอยขีดข่วนจากการกระแทก ระหว่างการเดินทาง การจัดเรียงเป็นระเบียบช่วยให้ขนได้มากขึ้นอีกด้วย  รับประกันความจุ คุ้มค่า หายห่วง  เราทำทุกอย่างด้วยตนเอง ไม่ได้รับรถวิ่งร่วม เพื่อควบคุมคุณภาพงานบริการของเรา        

        เรามี เฟสบุ๊ค , IG ของ ลุงกริชรถรับจ้าง ด้วยนะ ถ้าคุณลูกค้าถ่ายภาพการทำงานของเราไปลง เฟส หรือ IG ก็ ฝากติดแฮชแท็ก   #ลุงกริชรถรับจ้าง   มาหาเราด้วยนะครับ  ?     

  
      ลูกค้าแฮปปี้ ถือเป็นความภูมิใจของเรา    ลุงกริชรถรับจ้าง ยินดีบริการ